◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
OVS Holidays ►
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Josebrock)


Profile descriptionJosebrock  


Registration date
21 September 2022
Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Josebrock
Sex : Man
Status : Single, with children
Birthday : 17 Aug 1992 (30 )
Area : Hors Nord


Not ranked
A few words

Bí quyết là “hiểu khách hàng muốn gì”

 

Đó là chia sẻ của Chủ tịch CEN Group Nguyễn Trung Vũ khi nói về giấc mơ phát triển CEN Group trở thành tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam.

 

Vượt qua những khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Công ty cổ phần Bất động sản Thế kỷ (Cen Land - CRE, con “át chủ bài” của CEN Group) tiếp tục ghi nhận tăng trưởng cao trong 6 tháng đầu năm 2021. Theo đó, doanh thu bán hàng và cung cấp dịch vụ của đơn vị đạt trên 3.566 tỷ đồng.

 

 

Trong thời gian tới, CRE tiếp tục mở rộng dịch vụ bất động sản theo hướng chuyên nghiệp, lấy khách hàng làm trung tâm, dịch vụ môi giới bất động sản là hoạt động kinh doanh cốt lõi, sử dụng công nghệ và dữ liệu để nắm bắt xu hướng. Mạng lưới môi giới phủ khắp toàn quốc với các công ty thành viên và liên kết tại hơn 30 tỉnh, thành phố, 700 sàn liên kết và 15.000 cộng tác viên.

 

Với các nhà đầu tư, đó là những bước đi thần tốc của một doanh nghiệp thuần môi giới, nhưng ngược lại, Chủ tịch CEN Group Nguyễn Trung Vũ lại tự nhận xét rằng, mình là một doanh nhân rất thận trọng, không hề đốt cháy giai đoạn.

 

Thực tế thị trường Việt Nam đã có những nhà phát triển dự án rất tầm cỡ như Vinhomes, Novaland…, nếu CEN Group cũng đi theo hướng này thì rất dễ “lẽo đẽo” theo sau, bởi “bất cứ một sự bắt chước nào cũng khó vượt lên nguyên mẫu”. Tuy nhiên, như CEO Nguyễn Trung Vũ thừa nhận, làm dịch vụ bất động sản không hề đơn giản, vì “chạm” tới khách hàng chỉ là điều kiện cần, "chạm" tới nhu cầu của khách hàng, thậm chí có thể tạo ra những nhu cầu đó ở cấp độ xu hướng mới có thể gọi là thành công.

 

Theo CEO Nguyễn Trung Vũ, sự thành công của CEN Group ngày nay là kết quả của một quá trình dài quan sát, chuẩn bị và tạo dựng nền tảng. Từ lâu, CEN Group đã không còn là một đơn vị môi giới đơn thuần theo kiểu tìm hàng, rao hàng, nhận đặt cọc rồi thanh toán hoa hồng mà đã trở thành một doanh nghiệp dịch vụ bất động sản. “Để thành công, mấu chốt là nắm dữ liệu khách hàng. Thành công sinh ra từ việc hiểu khách hàng nghĩ gì, muốn gì và khi hiểu được khách hàng, anh sẽ trở thành những doanh nghiệp thành công. Như Alibaba, Google, Apple, Facebook…, những doanh nghiệp vĩ đại nhất đều là những công ty nắm dữ liệu khách hàng nhiều nhất” - CEO Nguyễn Trung Vũ chia sẻ.

 

Dù đang nắm những nền tảng công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực môi giới bất động sản, song CEO Nguyễn Trung Vũ lại có cái nhìn khá tỉnh táo khi cho rằng, mua bán bất động sản là một ngành mà còn rất lâu nữa, thậm chí chẳng bao giờ công nghệ thay thế được con người. Công nghệ đang len lỏi vào mọi ngõ ngách, chiếc điện thoại thông minh có thể đưa ta chu du mọi nơi, nhưng về đến nhà thì vẫn phải là cái nhà thực, mảnh vườn thực với những cảm xúc thực. Những tính năng tuyệt vời của công nghệ sẽ giúp người mua và người bán dễ dàng giao tiếp hơn, còn bất động sản là một sản phẩm của cả đời người nên khi mua, người ta muốn sờ thấy được, nhìn ngắm được và cần có niềm tin với nó. Do đó, điều quan trọng nhất là hiểu khách hàng để tìm ra sự liên kết thật đơn giản, đúng nhu cầu cho khách hàng.

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum