◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
OVS Holidays ►
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Stormyjr)


Profile descriptionStormyjr  


Registration date
29 June 2022

Last connection
29 June 2022 - 05h22

Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Stormyjr
Sex : Unknown
Status : Unknown
Birthday : Unknown
Area : Unknown


Not ranked
A few words
Chiêm bao thấy cây cối và điềm báo sinh con gái 
 
Bạn có biết không, những giấc mơ về cây cối đang ngụ ý rằng phụ nữ mang thai sẽ hạ sinh em bé đấy! Hãy cùng các chuyên gia XSMN hôm nay nhanh nhất đi tìm hiểu rõ hơn về giấc mộng này nhé!
 
Mơ thấy quả dâu tây, mơ thấy táo đỏ, mơ thấy cà pháo hay mơ thấy cà tím đều là giấc mộng báo hiệu người mơ sẽ sinh con gái. Mơ thấy táo đỏ cũng báo hiệu bạn sẽ sinh một nàng công chúa đáng yêu. Mộng thấy có người tặng cho mình một đóa hoa tươi báo hiệu cho mẹ biết rằng cô con gái mai này sẽ xinh xắn như nàng Tây THi tái thế.
 
Trong mơ, thấy mình đang nằn trong một cánh đồng hoa bát ngát hương thơm thì giấc mộng này báo hiệu con gái bạn sẽ có một làn da mịn màng, tươi thắm, Chiêm bao thấy hoa mai vàng, mai đỏ dù cho Tết chưa đến, xuân chưa về đó là điềm báo vóc dáng cô con gái mảnh mai, dánh đẹp, xinh, ưa nhìn.
 
[IMG]
Ngủ mơ thấy cây cối báo hiệu sinh con gái
 
Ngủ mơ thấy một quả đào ngon thơm hay cảnh hoàn hôn ở bên sông với cành liễu rủ, đó là giấc mộng vàng báo hiệu mẹ sẽ thụ thai một bé gái thông minh, kháu khỉnh. Ngoài những giấc mơ cây cối báo hiệu mẹ hạ sinh bé gái thì những giấc mơ về hiện tượng tự nhiên cũng báo hiệu bạn sẽ sinh những nàng công chúa đáng yêu.
 
Theo kết quả xổ số 3 đài miền nam ngủ mơ thấy tay mình chạm được đến bầu trời hay nhìn được bảy sắc cầu vồng rất gần thì báo hiệu con gái sau này sẽ tài sắc vẹn toàn và còn rất hiếu thuận và yêu thương cha mẹ, ông bà của mình. Mẹ nào mà mơ thấy mình đang ôm tọn một mặt trăng raqwfm hay mơ thấy trăng khuyết là dự báo sinh cô con gái đa đoan đa tài. 
 
[IMG]
Cặp số đẹp đi cùng với mỗi giấc mơ
 
Mơ thấy một vầng thái dương chói lọi nhưng khi tới gần mới thấy được đó là trăng đêm rằm sáng như những vì sao thì các mẹ đừng quá lo lắng, đó là giấc mơ báo hiệu mẹ sẽ sinh bé gái đó.
 
Ngủ mơ thấy mình đang ở giữa một cánh đồng thảo nguyên rộng lớn thnawgr cánh cò bay hay đang ở cạnh một bờ biển im lặng sóng vỗ là điềm báo sẽ thụ thai một cô công chúa xinh đẹp, với nụ cười tỏa nắng.
 
Với cứ một giấc mơ nào cũng vậy, chiêm bao thấy một điều gì đó ngoài những điềm báo còn đang báo hiệu cho chủ nhân giấc mơ những diều may mắn đó là cặp số tương ứng với giấc mơ. Các chuyên gia giải mã hàng đầu https://www.facebook.com/KetquaxosomienNamhomnaynhanhnhat/ đã tìm ra được bộ số của giấc mơ này đó là: 49 – 10 
  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum