◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
OVS Holidays ►
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Tokwe)


PhotoProfile descriptionTokwe  
Registration date
05 April 2024

Last connection
05 April 2024 - 04h55

Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Tokwe
Sex : Woman
Status : In a relationship, without children
Birthday : 03 Apr 1999 (25 )
Area : Nord


Not ranked
A few words

Giải mã giấc mơ thấy giếng nước mang lại điềm báo và ý nghĩa gì

Giếng nước, gốc đã những hình ảnh hết sức quen thuộc với mỗi người con đất Việt. Hình ảnh giếng nước được gắn liền với kí ức và tuổi thư của rất nhiều người. Theo các nhà giải mã giấc mơ cho biết những giấc mơ này luôn xuất hiện trong giấc mơ thì đây chính là một điềm báo trước cho bạn.

 Cùng xsmnme khám phá và giải mã những giấc mơ thấy giếng nước này và tham khảo: Xo so Minh Ngoc


Nằm mơ thấy giếng nước

Nếu trong giấc mơ, bạn mơ thấy hình ảnh một giếng nước sạch đây chính là điềm báo công việc và sự nghiệp của bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi và có khả năng thăng tiến trong thời gian tới.

Nếu bạn mơ thấy một người khác đang cố gắng đào giếng nước của bạn, điều này có nghĩa bạn sắp được nhận nhiều niềm vui, mọi chuyện may mắn sẽ đến với bạn, còn hình ảnh giếng nước đang dâng khá cao chính là điềm báo bạn sắp nhận được rất nhiều tài lộc, bạn phát tài, gia đình bạn từ nay sung túc hơn.

 Xem thêm giải mã giấc mơ tại đây: KQXS

Giấc mơ thấy hình ảnh giếng nước còn chính là điềm báo gia đình bạn sẽ được giàu sang, hạnh phúc, tiền lộc vào nhà sung túc.

Ngoài những giấc mơ thấy giếng nước là điềm báo tốt lành thì bên cạnh đó, cũng có những giấc mơ mang đến điềm báo không tốt như giấc mơ thấy giếng nước khô cạn chính là ngụ ý phản ánh bạn sẽ bị mất tiền trong thời gian tới.


Mơ thấy giếng nước dự báo điềm gì

 Mời các bạn xem thêm: XS Minh Ngọc

Nếu trong giấc mơ bạn mơ thấy mình bị ngã xuống giếng, đây chính là điềm báo cho bạn biết cần chú ý nhiều hơn tới sức khỏe, bạn sẽ gặp những tình hình xấu trong sức khỏe của bạn trong thời gian tới, rất có thể bạn sắp bị bệnh

Bạn mơ thấy người bị say rượu đang ngã xuống giếng, giấc mơ này rất nguy hiểm bạn nhé, bạn cần hết sức cẩn thận. Theo các chuyên gia nghiên cứu sổ mơ thì giấc mơ này cho thấy những chuyện tranh chấp liên quan đến pháp luật có thể xảy ra đối với bạn. Giấc mơ thấy hình ảnh giếng bị vỡ cho thấy kinh tế gia đình bạn đang bị sa sút khá nghiêm trọng, bạn sẽ mất một khoản tiền lớn, bởi vậy cần tính toán chi tiêu một cách hợp lí hơn bạn nhé.

Hình ảnh một giếng nước không còn xa lạ đối với mỗi chúng ta, vì vậy mỗi giấc mơ thấy giếng nước tượng trưng cho một hình ảnh, một điềm báo khác nhau. Chúc các bạn có giấc ngủ ngon!

Ngoài việc giải mã điềm báo giấc mơ bạn có thể sử dụng chúng để xem đề hôm nay về bao nhiêu nhé, biết đâu bạn là người may mắn.

Xem thêm: KQXS Minh Ngọc hôm nay

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum