◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
OVS Holidays ►
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Tuwak)


PhotoProfile descriptionTuwak  
Registration date
16 May 2024

Last connection
16 May 2024 - 11h24

Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Tuwak
Sex : Woman
Status : Single, with children
Birthday : 19 Feb 1995 (29 )
Area : Nord


Not ranked
A few words

Đi tìm con số may mắn từ giấc mơ về mặt trời P2

Giấc mơ thấy mặt trời mọc cũng là điềm báo ám chỉ bạn sẽ gặp vận may liên quan đến tài chính. Bạn cũng nhận được nhiều niềm vui trong thời gian tới. Bạn có nhiều cơ hội để hoàn thành các mục tiêu của mình trong cuộc sống.

Nếu bạn nằm mơ thấy ánh nắng mặt trời chói chang, khắc nghiệt, theo XS Minh Ngọc hôm nay giấc mơ này là điềm báo không tốt lành, ám chỉ rằng công việc của bạn sẽ gặp khó khăn, bị gây trở ngại hoặc có vấn đề khiến dự án bị gián đoạn.

Giấc mơ thấy ánh mặt trời chói chang còn là điềm báo ám chỉ bạn có thể sẽ phải trải qua vết thương tinh thần lớn, có thể liên quan đến chuyện tình cảm hoặc các mối quan hệ trong gia đình.

+ Nếu bạn nằm mơ thấy mặt trời đang dần lặn, giấc mơ này là điềm báo ám chỉ sự kết thúc 1 vấn đề nào đó, hoàn thành 1 dự án hoặc ám chỉ sự chấm dứt 1 thói quen.

Giấc mơ thấy mặt trời lặn còn là lời khuyên bạn nên nghỉ ngơi, suy nghĩ mọi chuyện cẩn thận để có cách xử lý triệt để và hiệu quả nhất.


Giải mã giấc mơ về mặt trời

+ Nếu một người phụ nữ nằm mơ thấy mặt trời và trong thực tế cô ấy đang mang thai, giấc mơ này ám chỉ rằng cô ấy sẽ sinh con trai. Đứa trẻ cũng được giấc mơ này dự báo là người sáng dạ, thông minh và được nhiều người biết đến.

+ Nếu bạn nằm mơ thấy thảm họa mặt trời nổ tung, giấc mơ này là điềm báo ám chỉ về sự kết thúc một sự việc quan trọng nào đó hoặc chấm dứt 1 mối quan hệ, mà sự kết thúc này ảnh hưởng đến bạn khá lớn.

+ Nếu bạn nằm mơ thấy mặt trời bị mây che khuất, giấc mơ này là điềm báo gở liên quan đến công việc. Giấc mơ này nói rằng có kẻ đang cố tình tìm cách cản trở, gây rắc rối cho những dự án, kế hoạch mà bạn đang thực hiện.

 Nếu bạn nằm mơ thấy mặt trời trong ngày mưa lớn, theo KQXS giấc mơ này là điềm báo xấu, phản ánh sự nghiệp của bạn sẽ gặp trắc trở, bạn phải đối mặt với sóng gió lớn trong cuộc đời. Giấc mơ này là điềm báo cho sự thất bại của bạn, khiến bạn chịu tổn thất rất nhiều trong cuộc sống: tổn thất tiền bạc, tan vỡ nhiều mối quan hệ, sự nghiệp gần như quay về vạch xuất phát.

+ Nếu bạn nằm mơ thấy mình đi dưới ánh mặt trời và bị cháy nắng, giấc mơ này ám chỉ bạn đã quyết định đối mặt với vấn đề nào đó hoặc 1 mối quan hệ tình cảm trong thực tế. Tuy nhiên, quyết định này khiến bạn chịu tổn thương khá đáng kể.


Giấc mơ về mặt trời


+ Nếu bạn nằm mơ thấy người khác bị cháy nắng, giấc mơ này phản ánh bạn đang trong một mối quan hệ tình cảm đơn phương, trong khi bạn dành mối bận tâm cho đối phương thì họ lại không quá coi trọng bạn như bạn đố với họ.

+ Nếu bạn nằm mơ thấy mình đang nằm sưởi nắng, giấc mơ này nhắc nhở bạn cần tự sốc lại tinh thần để làm việc, bạn dường như đang trải qua quãng thời gian u ám.

+ Nếu bạn nằm mơ thấy ánh nắng dịu nhẹ, giấc mơ này là điềm báo tốt lành, ám chỉ bạn sẽ có cuộc sống bình yên, khá giả, hạnh phúc, không có sóng gió.

+ Nếu bạn nằm mơ thấy mặt trời bị mây đen che khuất, giấc mơ ám chỉ có thế lực xấu đang cố tình cản trở công việc của bạn nhằm trục lợi cho họ.

Con số may mắn liên quan đến giấc mơ về mặt trời: 01, 02.

 Xem thêm: Xo so Minh Ngoc

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum